สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น
สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น เรียนเปียโน เรียนดนตรีหน้าแรก - สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้นคอร์สเปียโน - สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้นประมวลภาพกิจกรรมทางดนตรี และ เปียโน - สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้นเกี่ยวกับเรา - สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้นติดต่อเรียนเปียโน - สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้นสอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น เรียนเปียโน เรียนดนตรี
สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น เชิญชมภาพบรรยากาศ
ในห้องเรียนได้ ที่นี่ ค่ะ

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น รายละเอียดในการติดต่อ
และแผนที่ของสตูดิโอค่ะ

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น เกี่ยวกับ Orange Note Studioสอนเปียโนเด็กเล็ก
และเด็กโตค่ะ

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน
สอนดนตรี เรียนเปียโน เรียนดนตรี เปียโน สำหรับเด็ก เปียโน สำหรับเด็กเล็ก เปียโน สำหรับผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น About Us

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น
ในปัจจุบันมองไปทางไหนก็มีโรงเรียนสอนเปียโน และสอนดนตรีอยู่มากมายเลยนะคะ มีทางเลือกหลากหลายสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะให้ลูกลองเรียนเปียโน มีทั้งเรียนเป็นกลุ่ม เรียนเดี่ยว เรียนคู่ แต่ละทางเลือกก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป

Orange Note Studio หวังจะเป็นทางเลือกใหม่เล็กๆ ในการเรียนเปียโนสำหรับเด็กค่ะ เราเชื่อว่าเด็กๆจะรักในเสียงดนตรี หากการเรียนดนตรีนั้นทำให้เขารู้สึกสนุกและมีความสุข

เรามุ่งเน้นให้เด็กๆเกิดความสุขในการเรียนเปียโน ให้เด็กๆอยากมาเรียนเพราะรู้สึกว่าได้มา "เล่น" เปียโน ไม่ได้มา "เรียน" เปียโน และเมื่อเด็กๆมีความสุขและรักในเสียงดนตรีแล้ว แรงบันดาลใจที่อยากจะถ่ายทอดดนตรีที่ตัวเองชอบนั้นออกมาให้ได้ จะทำให้เด็กๆอยากเรียน อยากเล่น เกิดเป็นความพยายามและความตั้งใจในที่สุดค่ะ

ครูผู้สอน

ครูแท็ป

เรียนเปียโนคลาสสิกตั้งแต่ 3 ขวบครึ่ง เคยเล่นคลาริเนท อยู่วงโยธวาทิตของโรงเรียน จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หลังจบการศึกษามาก็ทำงานที่สายการบินญี่ปุ่น (JAL) อยู่หลายปี จนกระทั่งลาออกจากสายการบิน จึงออกมาสอนเปียโน อย่างเป็นจริงเป็นจังในที่สุด ภายหลังได้เรียนเปียโนคลาสสิกต่อ กับอาจารย์ณัฐ ยนตรรักษ์ และยังเคยได้รับโอกาสจาก อาจารย์ณัฐ ให้สอนเด็กเล็กที่โรงเรียนดนตรีณัฐอยู่เกือบ 2 ปี

ทุกวันนี้ครูแท็ปแฮปปี้กับการสอนเด็กๆ เล่นเปียโน รวมถึง คิดค้นหาแนวทาง หาวิธีการสอนเปียโนเด็กสไตล์ใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอๆ

 

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น

สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น Tom & Jerry
บางตอนที่อาจสร้าง
แรงบันดาลใจทาง
ดนตรีให้เด็กๆค่ะ


สอนเปียโน สอนดนตรี สำหรับเด็กเล็ก และผู้เริ่มต้น เรียนเปียโน เรียนดนตรี


หน้าแรก
- คอร์สเปียโน - ประมวลภาพ - เกี่ยวกับเรา - ติดต่อเรียนเปียโน

Orange Note Studio ©2011

เรียนเปียโนที่ไหนดี สอนเปียโน เรียนเปียโน สอนดนตรี เรียนดนตรี อยากเรียนเปียโน ต้องการเรียนเปียโน เปียโน หาครูสอนเปียโน ครูเปียโน เปียโนเด็ก เปียโนเด็กเล็ก
เปียโนสำหรับเด็กเล็ก สอนเปียโนเด็กเล็ก สอนเปียโนเด็ก อยากเล่นเปียโน เปียโนขั้นพื้นฐาน เปียโนสำหรับผู้เริ่มต้น ส่งสอบเปียโน สอบเกรด ติวสอบดนตรี รับสอนเปียโน
เปียโนสำหรับเด็ก นนทบุรี รัตนาธิเบศร์ พงศ์เพชร พงษ์เพชร แคราย ติวานนท์ สนามบินน้ำ ท่าอิฐ บางบัวทอง ไทรน้อย บางใหญ่ งามวงศ์วาน